Châu thừa nhận Kiên còn “khốn nạn” hơn cả Vỹ, tình yêu “chết” hẳn từ đây!


Tập 36 Hướng dương ngược nắng (tập 6 – phần 2) lên sóng VTV3 tối 3/3. Trong tập này, Châu tiếp tục hứng chịu đau khổ. Khi bản báo cáo tài chính của Cao Dược bị lộ ra ngoài, Châu nghi ngờ Kiên có liên đới vì trước đó, có lần cô đã dùng máy tính của anh để gửi mail. Thực ra Kiên không phải là người gửi bản báo cáo đó đi, mà là Hoàng đã “tuồn” cho ông Vụ như một điều kiện hợp tác, nhưng dù sao, anh cũng là người có liên quan. Chính vì thế, Kiên đã thừa nhận trước Châu, vả lại điều này hiện tại cũng giúp anh phũ “kiệt cùng” với người cũ.

Hướng dương ngược nắng: Châu thừa nhận Kiên còn "khốn nạn" hơn cả Vỹ, tình yêu "chết" hẳn từ đây! - Ảnh 1.

Chứng kiến bộ mặt đểu giả của Kiên, Châu tuyên bố cô cứ nghĩ Vỹ đã là tận cùng khốn nạn, nhưng không ngờ Kiên còn đốn mạt hơn cả Vỹ. Nào ngờ, khi Châu nhắc đến Vỹ, Kiên lại được thể tuôn ra những câu xát muối vào lòng đại tiểu thư họ Cao. Anh nói rằng anh có nghe được vài câu chuyện của Châu với Vỹ, chúc mừng cô có thai với con trai ông Vụ.

Nghe những lời này, Châu cay đắng nói rằng: “Đến cả cái tát anh cũng không xứng nữa rồi!”, sau đó cô bỏ đi và tuyên bố đối với cô từ nay trở đi, anh coi như đã chết.

Hướng dương ngược nắng: Châu thừa nhận Kiên còn "khốn nạn" hơn cả Vỹ, tình yêu "chết" hẳn từ đây! - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Châu thừa nhận Kiên còn "khốn nạn" hơn cả Vỹ, tình yêu "chết" hẳn từ đây! - Ảnh 3.

Châu quay lưng, Kiên chết lặng, anh gục xuống trong đau khổ. Sự thù hằn đã giết chết tình yêu của họ. Theo dõi cặp đôi đến giờ phút này, cũng khó để xác định được rằng khán giả muốn Châu quay lại hay thực sự dứt tình với Kiên. Giữa họ đã có quá nhiều tổn thương, đau đớn, kể cả có quay về bên nhau một lần nữa, thì liệu rằng những vết sẹo có lành được? Những vết thương dù đã lên da non hay chai sạn đi thì cũng đâu thể đảm bảo rằng bên dưới nó đã hết hẳn những nỗi đau âm ỉ?

Đón xem Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.