Uncategorized

HLV Kiatisuk nhìn ra điểm tích cực trong đợt nghỉ dịch Covid-19


Thứ Ba 23/02/2021 17:38(GMT+7)

Nhà cầm quân người Thái Lan, Kiatisuk Senamuang mới đây đã chỉ ra điểm tích cực với CLB HAGL trong đợt nghỉ dịch Covid-19.

Sự bùng phát trở lại của đại dịch Covid-19 đã buộc bóng đá Việt Nam phải tạm ngừng vào cuối tháng 1 vừa qua. Cho tới lúc này, giải V-League 2021 mới chỉ trôi qua được 2 vòng đấu và 2/7 trận của vòng đấu thứ 3.

Nếu dịch bệnh được kiểm soát và cơ quan quản lý cho phép các hoạt động thể thao trở lại, VPF dự kiến sẽ để giải đấu trở lại vào giữa tháng 3 tới.

HLV Kiatisuk nhìn ra điểm tích cực trong đợt nghỉ dịch Covid-19 hình ảnh
HLV Kiatisuk có thể hiểu hơn về các cầu thủ HAGL nhờ đợt nghỉ dịch Covid-19

Dù VPF vẫn chưa chốt lịch thi đấu, song ở thời điểm hiện tại, các CLB cũng đang tích cực tập luyện để duy trì thể lực nhằm sẵn sàng ra sân thi đấu.

Và mới đây, HLV Kiatisuk còn chỉ ra điều tích cực khi HAGL phải nghỉ thi đấu dài ngày. Ông cho biết: “Thời gian tạm hoãn V-League giúp tôi hiểu hơn về cầu thủ HAGL, vì được ở gần sinh hoạt và tập luyện hằng ngày cùng họ.

Hy vọng trận gặp Bình Định tại Pleiku sẽ là trận đấu hay. Tôi không loại trừ khả năng V-League trở lại sẽ có 1 – 2 trận đấu không có khán giả trên sân để bảo đảm an toàn. Hy vọng dịch Covid-19 sẽ sớm được kiểm soát để mọi người được đến sân cổ vũ”.

Chia sẻ thêm về tình hình hiện tại của HAGL, ‘Zico Thái’ nói: “Các cầu thủ trở về từ Hải Dương, Quảng Ninh đã tập trung và đang tập sân riêng. HAGL sẽ đợi họ kiểm tra xong hết, hoàn toàn âm tính mới tập cùng đội. Dù các cầu thủ này có kịp đá lại ngày 13/3 hay không thì HAGL sẽ tuân theo mốc thời gian của VFF, VPF thôi”.

HLV Kiatisuk cùng các cầu thủ HAGL đã có 3 điểm sau 2 vòng đấu đầu tiên ở mùa bóng năm nay, với 1 trận thắng và 1 trận thua. Trong ngày ra quân, đội bóng phố Núi nhận thất bại trước Sài Gòn FC với tỉ số tối thiểu 1-0. Ở vòng 2, trước sự cổ vũ của khán giả nhà tại Pleiku, HAGL đã xuất sắc đánh bại SLNA 2-1.