Thanh Hà và bạn trai Roland tình tứ khóa môi khi cùng dạo phố Sài Gòn


Vừa qua, bạn trai Roland cũng có mặt tại Việt Nam đón Tết cùng Thanh Hà, ban đầu cả hai có một chương trình đầu năm tại Phú Quốc, nhưng sẽ dời lại vào tháng 4 này.

Nữ danh ca chia sẻ năm nay là năm đầu tiên chị ăn Tết ở Việt Nam sau hơn 30 năm. Những ngày đầu năm, chị dành thời gian cùng đón năm mới, ăn uống, quây quần bên cạnh những người bạn lâu năm tại hải ngoại như Tuấn Ngọc, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Như Quỳnh.

Thanh Hà và bạn trai Roland cùng hẹn hò nhau dạo phố ngay tại Đồng Khởi vào cuối tuần vừa qua cùng vài người bạn. Thanh Hà đã có một bộ hình thật dễ thương và ngọt ngào cùng bạn trai.

Thanh Hà và bạn trai Roland tình tứ khóa môi khi cùng dạo phố Sài Gòn - Ảnh 2.

Thanh Hà và bạn trai hạnh phúc hẹn hò.

Vào ngày 18/3 tới đây Thanh Hà sẽ có một đêm diễn mừng sinh nhật đặc biệt tại TP.HCM, và cũng nhân dịp đầu năm và ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 sắp đến, Thanh Hà quyết định ra một ca khúc mang thông điệp gia đình mang tên Thì Đó Là Nhà. Bài hát do nhạc sĩ trẻ Tuno sáng tác và bạn trai Roland phụ trách phần sản xuất âm nhạc.

Thanh Hà và bạn trai Roland tình tứ khóa môi khi cùng dạo phố Sài Gòn - Ảnh 3.

Đây là một ca khúc ballad viết về gia đình. Thì Đó Là Nhà được lấy cảm hứng từ tình trạng đại dịch ở khắp nơi. Một số người bị kẹt ở xa nhà, một số người ở gần nhưng bị ngăn cách đến gần với nhau để đảm bảo an toàn. Khi giữa cơn chán chường và tuyệt vọng, người ta lựa chọn suy nghĩ rằng chỉ cần ở bên nhau, còn nắm tay nhau, còn nghĩ về nhau thì ở nơi đâu cũng có thể là nhà.

Có thể là ở nơi cách ly, có thể ở xa quê hương, có thể chỉ nhìn thấy nhau qua màn hình, nhưng cơn đại nạn khiến cho mọi người tìm đến nhau và an tâm hơn khi còn được gọi và được nghe tiếng của nhau là đủ, là hạnh phúc, vì không ai biết ngày mai sẽ thế nào.

Thanh Hà và bạn trai Roland tình tứ khóa môi khi cùng dạo phố Sài Gòn - Ảnh 4.

Bạn trai trẻ tuổi Roland đảm nhận vai trò sản xuất cho sản phẩm âm nhạc mới của Thanh Hà.

Nhạc sĩ trẻ Tuno chia sẻ: “Mình cũng tìm kiếm một số ca sĩ để thử bài nhưng không ai cho ra sự thổn thức. Vô tình anh là bạn của Roland, nghe được những tâm sự của chị Thanh Hà và tình trạng giãn cách ở Cali gây ra bao khó khăn, thì anh nghĩ đây có thể là một người thổi hồn được vào bài hát này phù hợp nhất. Sau khi nghe bản demo, chị phản hồi lại mình tìm được đồng điệu những gì nhạc sĩ muốn gửi gắm trong bài. Thế là bài hát vừa đúng giọng, vừa đúng hoàn cảnh, vừa đúng tâm ý giữa nhạc sĩ và nghệ sĩ. Chị Thanh Hà bắt tay vào thu âm chỉ mất 1 buổi lúc còn ở Cali ngay phòng thu tại nhà“.

Thanh Hà và bạn trai Roland tình tứ khóa môi khi cùng dạo phố Sài Gòn - Ảnh 5.

Sau nhiều năm định cư ở nước ngoài, năm nay cũng là năm đầu tiên cô đón Tết ở quê hương cùng bạn trai.

Thanh Hà và bạn trai Roland tình tứ khóa môi khi cùng dạo phố Sài Gòn - Ảnh 6.

Thanh Hà cùng bạn trai và những người bạn Trác Thúy Miêu, fashionista Thuận Nguyễn.

Sau ca khúc này, Thanh Hà chuẩn bị cho các dự án của mình trong năm nay, và rất nhiều ca khúc mới hứa hẹn sẽ tạo hit đang đợi ra mắt khán giả hâm mộ giọng ca của Sợ yêu. Cũng vào trung tuần tháng 3 này, ngoài đêm nhạc mừng sinh nhật đặc biệt vào 18/3 với khách mời là MC Trác Thúy Miêu, Thanh Hà cũng sẽ có một đêm nhạc phòng trà ở Sài Gòn và một đêm nhạc riêng tại thành phố Đà Lạt để quảng bá ca khúc mới.

Ca khúc “Thì Đó Là Nhà” – Thanh Hà.