Triệu Lộ Tư xin lỗi Tống Thiến sau khi đá đểu đàn chị làm Nữ thần Kim Ưng quá xấu


Sau khi nhận hàng tá gạch đá vì nhấn like bài viết chê bai Tống Thiến mặc đồ Nữ thần Kim Ưng 2020 quá xấu, Triệu Lộ Tư đã chính thức có phản hồi.

Thông qua Weibo cá nhân, Triệu Lộ Tư gửi lời xin lỗi Tống Thiến. Cô bày tỏ: “Xin lỗi Tống Thiến tỷ tỷ vì đã tạo phiền phức. Thật sự xin lỗi. Lúc lướt mạng thì Tiểu Hồng Thư có thay đổi giao diện, thay 2 lần nên lỡ tay like, thực sự thì đã bỏ like ngay sau đó rồi. Ôi tôi chết mất”.

Triệu Lộ Tư xin lỗi Tống Thiến sau khi đá đểu đàn chị làm Nữ thần Kim Ưng quá xấu, netizen tiếp tục chê cười - Ảnh 2.
Triệu Lộ Tư xin lỗi Tống Thiến sau khi đá đểu đàn chị làm Nữ thần Kim Ưng quá xấu, netizen tiếp tục chê cười - Ảnh 3.
Triệu Lộ Tư xin lỗi Tống Thiến sau khi đá đểu đàn chị làm Nữ thần Kim Ưng quá xấu, netizen tiếp tục chê cười - Ảnh 4.

Tống Thiến làm Nữ thần Kim Ưng 2020.

Bên dưới chia sẻ này, Tống Thiến cũng nhảy vào bình luận. Cô chỉ viết 1 dòng ngắn gọn rằng: “Đã lưu meme”. Sau đó, cư dân mạng phát hiện ra Tống Thiến và Triệu Lộ Tư có theo dõi Weibo của nhau. Việc Triệu Lộ Tư xin lỗi Tống Thiến đã nhảy lên vị trí No.1 Hot Search Weibo.

Trước đó không lâu, Triệu Lộ Tư nhấn like bài viết chê Tống Thiến ăn mặc kỳ lạ khi làm Nữ thần Kim Ưng 2020. Bộ váy mà Tống Thiến mặc khiến cô trông như phát tướng, những đường cong cuốn hút của Tống Thiến gần như biến mất. Thêm đó, chất liệu làm nên bộ váy cũng bị đánh giá là quê mùa, sến súa.

Triệu Lộ Tư xin lỗi Tống Thiến sau khi đá đểu đàn chị làm Nữ thần Kim Ưng quá xấu, netizen tiếp tục chê cười - Ảnh 5.
Triệu Lộ Tư xin lỗi Tống Thiến sau khi đá đểu đàn chị làm Nữ thần Kim Ưng quá xấu, netizen tiếp tục chê cười - Ảnh 6.

Triệu Lộ Tư.

Việc Triệu Lộ Tư nhấn like bài viết chê Tống Thiến bị cư dân mạng đánh giá là “hỗn láo”. Nhiều người cho rằng Triệu Lộ Tư nên biết điều, vì dẫu Tống Thiến có mặc xấu thế nào thì cô vẫn là đàn chị của Triệu Lộ Tư. 

Triệu Lộ Tư chỉ mới nổi lên từ các webdrama Tam thiên nha sát, Trần Thiên Thiên trong lời đồn, cô hoàn toàn chưa đủ tầm để so sánh với Tống Thiến. Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 mà Tống Thiến đạt được, phải còn lâu lắm Triệu Lộ Tư mới vươn tới.