Uncategorized

Tuyển thủ Malaysia tự tin đánh bại Việt Nam


Mới đây, tiền vệ Brendan Gan khẳng định Malaysia đủ sức đánh bại mọi đối thủ còn lại tại bảng G vòng loại World Cup 2022.

 

Trải qua 5 lượt trận tại bảng G vòng loại World Cup 2022, ĐT Malaysia đang có được thành tích tương đối ấn tượng với ngôi vị thứ 2, chỉ xếp sau ĐT Việt Nam. Họ tạm xếp trên ĐT Thái Lan và UAE, những đối thủ sừng sỏ tại khu vực Đông Nam Á và Tây Á.Tuyển thủ Malaysia tự tin đánh bại Việt Nam hình ảnh
Tiền vệ Brendan Gan tự tin đánh bại các đối thủ còn lại của Malaysia ở vòng loại World Cup 2022

Ở 3 lượt trận tiếp theo, họ sẽ lần lượt đối đầu với UAE, Việt Nam và Thái Lan. Tuy nhiên, Malaysia vẫn hết sức tự tin đánh bại các đối thủ và giành được ngôi đầu bảng G.

Chia sẻ với giới truyền thông Malaysia, tiền vệ Brendan Gan cho hay: “Chúng tôi đang rất tự tin rằng mình đủ khả năng giành chiến thắng khi thể hiện được giá trị một tập thể đích thực. Lúc này, chúng tôi đang có chút bất lợi về điểm số và lịch thi đấu, nhưng chắc chắn chúng tôi có thể cống hiến những trận đấu tốt nhất trong thời gian tới.”

Để chuẩn bị cho các trận đấu phía trước, ĐT Malaysia gần đây đang tích cực bổ sung lực lượng bằng các cầu thủ nhập tịch. Cách đây không lâu, LĐBĐ Malaysia đã nhập tịch thành công cho chân sút gốc Kosovo, Liridon Krasniqi. Bên cạnh đó, ĐT Malaysia cũng đã sẵn có những cái tên nhập tịch chất lượng khác như hậu vệ trái La’Vere Corbin-Ong lẫn bộ đôi tiền đạo Mohamadou Sumareh – Matthew Davies.

Theo lịch thi đấu, Malaysia sẽ lần lượt đối đầu UAE (8/10), Việt Nam (13/10) và Thái Lan (17/11). Đội bóng giành ngôi nhất bảng sẽ chắc suất có vé đi tiếp vào vòng sau của vòng loại World Cup 2022.

 


Vong loai World Cup 2022

 


Quỳnh Anh

 

Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published.