Uncategorized

VPF lên hai phương án để V-League trở lại


Thứ Ba 23/02/2021 16:00(GMT+7)

Các bên có liên quan đã làm việc để đưa ra hai phương án tổ chức lại giải V-League 2021 ngay trong tháng 3, nếu dịch bệnh được kiểm soát.

LĐBĐ Việt Nam (VFF) và ban lãnh đạo Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) mới đây đã tổ chức những cuộc họp để bàn việc đưa các giải đấu quốc nội trở lại sau kỳ nghỉ dịch Covid-19 vừa qua. 

VPF lên hai phương án để V-League trở lại hình ảnh
VPF lên hai phương án để V-League trở lại trong tháng 3

Và đã có hai phương án được các bên nhất trí. Ở phương án đầu tiên, giải đấu sẽ trở lại vào ngày 13/3, nếu dịch bệnh được kiểm soát và cơ quan quản lý cho phép các hoạt động thể thao trở lại. Khi ấy, giải dự kiến khép lại vào ngày 19/9.

Trong phương án còn lại, giải đấu sẽ quay lại bắt đầu từ các trận đấu bù vào ngày 19/3. Giải đấu cũng kết thúc vào ngày 19/9.

Ở hai phương án, ban tổ chức giải đều xác định kế hoạch sẽ phải tổ chức đá dồn toa nhằm rút ngắn thời gian diễn ra V-League 2021, trong bối cảnh các CLB phải tham dự đấu trường châu lục, còn ĐT Việt Nam thi đấu ở Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cũng theo VPF, giải hạng Nhất sẽ khởi tranh và ngày 20/3 và kết thúc vào ngày 18/9. Trong khi đó, Cúp QG sẽ khai mạc vào ngày 24/3 và trận chung kết diễn ra vào ngày 30/9.

V-League 2021 ấn định ngày trở lại, BTC đưa ra nhiều quy định khắt kheV-League 2021 ấn định ngày trở lại, BTC đưa ra nhiều quy định khắt khe
Các bên có liên quan mới đây đã có cuộc họp để bàn bạc về kế hoạch tổ chức lại giải V-League 2021 ngay trong tháng 3, trong trường hợp dịch Covid-19 được kiểm…
Giải V-League đứng tốp 3 về giá trị cầu thủ trong khu vực Đông Nam ÁGiải V-League đứng tốp 3 về giá trị cầu thủ trong khu vực Đông Nam Á
Theo định giá từ Transfermarkt thì giải VĐQG V-League đang nằm trong tốp 3 ở khu vực Đông Nam Á về tổng giá trị cầu thủ chơi bóng trong giải.